Cây trường sinh

Cây trường sinh

Thông tin Cây trường sinh:

Mã SP: 1159

Tên Thường gọiCây trường sinh để bàn


Có tên khoa học là: Peperomia obtusifolia

Cây có xuất sứ từ: Mexico

Quy Cách Sản Phẩm: Chiều cao cây từ 12cm tới 25cm. Một chậu cố từ 3 tới 5 cây

Thân cây trường sinh Là loại thân mềm tích nước, thân cây có màu xanh bóng và có các đốt cách nhau khoảng 2cm. cây có tốc độ sinh trưởng rất chậm lên thích hợp dùng làm cây để bàn. Chiều cao trung bình cây trưởng thành là từ 10 tới 20cm. 

 Lá cây trường sinh hình tròn màu xanh mập và bóng. Lá được mọc từ các đốt của thân cây.


Hotline: 0916 338 678
cayxanhngoclan@gmail.com

Công Dụng của cây trường sinh

Cây trường sinh thuộc nhóm cây ưa bóng mát nên thường được sử dụng để trang trí tại bàn làm việc, bàn học, phòng khách hoặc đặt ở các kệ sách, tủ tivi…

Với những chiếc lá màu xanh tròn mọng nước, cây giúp thanh lọc không khí và hấp thu các khi độc, đem lại không khí mát mẻ, trong lành cho khu vực được trang trí.

Ngoài ra, cây trường sinh để bàn với kích thước nhỏ xinh, có tác dụng thanh lọc không khí, còn được dùng làm quà tặng mỗi dịp lễ, ngày kỷ niệm… thể hiện cho sự trường tồn mãi mãi cho người được nhận.


Ý nghĩa phong thủy cây trường sinh

Cây trường sinh có ý nghĩa phong thủy rất đặc biệt. Trường sinh có nghĩa là trường tồn, mãi mãi, tượng trưng cho sự tài lộc và may mắn. Vậy lên cây được rất nhiều người lựa chọn để trên bàn làm việc hay kệ tủ, bàn khác.. Cây sẽ đem đến cho không gian để cây thêm những điều tốt lành nhất.


ách chăm sóc cây trường sinh khi trồng trong phòng

Ánh sáng

Cây trường sinh là loại cây ưa bóng mát, lên rất thích hợp trồng trong môi trường máy lạnh, phòng làm việc.. Vì vậy cây này không cần nhiều ánh nắng. Nếu bạn có bưng ra ngoài thì tốt nhất lựa những vị trí có bóng mát và thông thoáng để cây nhé. Chú ý không được để ánh nắng chiếu trực tiếp vào cây.

Nước tưới

Cây cần cung cấp một lượng nước khá nhiều. Bạn cần chú ý tưới cây thường xuyên, nếu để trong phòng thì 3 ngày tưới một lần. Nếu để ngoài trời thì mỗi ngày mỗi tưới để giúp cây phát triển tốt.

Đất

Cây trường sinh là loại cây rất dễ sống. Cây có thể trồng được trên tất cả các loại đất, nếu muốn cây phát triển tốt thì khoảng 1 năm bạn lên thay đất cho cây một lần. Có thể trộn thêm phân hữu cơ với đất để tăng dinh dưỡng cho cây.

Cắt tỉa cây

Bạn lên chọn đúng thời điểm cắt tỉa cho cây Trường sinh sẽ tạo điều kiện tốt cho cây phát triển, ra thêm nhiều cành, nhiều hoa. Bạn hãy cắt tỉa cây theo cách sau, ngắt bỏ 2 tới 3cm trên ngọn của thân chính cắt sao cho tán của cây tròn lại là được. Khoảng 1 tuần sau cây sẽ nảy trồi non, mách nhỏ những nhánh bạn vừa cắt có thể đem ươm vào chậu để được một cây mới.


Cây Xanh Ngọc Lan sẽ chịu trách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng.  Thanh toán khi nhận hàng. Dịch vụ cho mua bán cây xanh, cho thuê cây xanh, thiết kế cảnh quan cây xanh theo yêu cầu  0916. 338 678