Cây hạnh phúc

Cây hạnh phúc

Thông tin Cây hạnh phúc:

Mã SP: 1159

    Cây hạnh phúc là loại cây thân gỗ, có nguồn gốc từ vùng Nam Âu và Tây Á. Trong môi trường tự nhiên, loài cây này có thể cao đến 3m. Thân cây có màu nâu đen, xù xì. Lá cây có màu xanh non và đậm dần khi trưởng thành, bề mặt lá bóng loáng.

 

Là loại cây trồng chịu nắng bán phần, có sức sống mãnh liệt và có thể sinh trưởng tốt trong môi trường thiếu sáng, cây hạnh phúc hiện đang được nhiều gia chủ dùng làm cây trồng trong nhà, trồng cây hạnh phúc trong nhà mang đến niềm tin về cuộc sống hạnh phúc, sung túc và một tương lai tương sáng hơn cho cả gia đình. 

Hotline: 0916 338 678 - 0906 714 679

 Ý nghĩa cây hạnh phúc

Dưới đây là một số ý nghĩa của cây hạnh phúc:

- Cây hạnh phúc mang ý nghĩa niền tin, hy vọng, hạnh phúc, sự đầm ấm cho gia chủ.
 
- Cây hạnh phúc là dòng cây cảnh cao và đẹp. Những tán lá cây xanh tươi khiến cho không gian quanh cây xanh mát, và giúp điều hòa không khí, làm cho môi trường trở nên trong lành hơn… Cây hạnh phúc còn có ý nghĩa giúp các thành viên trong gia đình cảm thấy bình an, thư thái, thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Công dụng của cây hạnh phúc:

- Do ý nghĩa của cây hạnh phúc mà chúng được trồng để trang trí và làm tăng sự sung túc và hạnh phúc cho gia chủ.
- Cây hạnh phúc có những tán lá xanh trên thân vì vậy có tác dụng điều hòa không khí, loại bỏ các chất độc hại trong không khí giúp không trong lành

Trồng và cách chăm sóc cây hạnh phúc

Dưới đây VinTrees chia sẻ với các bạn cách trồng cây hạnh phúc.

Ánh sáng: Cây hạnh phúc cần ánh sáng cho quá trình sinh trưởng và phát triển của cây, cây hoa hạnh phúc là cây rất thích hứng náng vào buổi sáng.

Chế độ Nước: Nên tưới nước thường xuyên để cây có đủ độ ẩm. Không nên tưới quá nhiều khiến nước tràn ra khỏi chậu.
 
Phân bón: Bón phân cho cây theo từng thời kỳ để cung cấp dinh dương cho cây phát triển. Thường 3 đến 4 tháng cần bón thúc một lần (với phân chuồng, vỏ cà phê, vỏ đậu phộng). Khi cây bắt đầu ra hoa thì bón thêm một ít cali. Khi cắt hoa cần bón thêm phân DAP.
 
Đất trồng: Đất trồng cây hạnh phúc phải tơi xốp màu mỡ. Đất trồng cây hạnh phúc nên trộn với các nguyên liệu khác như xơ dừa, chấu, đất thịt các loại phân tổng hợp….
 
Sâu bệnh: Cần chú ý quan sát kỹ để phát hiện ra những cành nhánh kém phát triển để loại bỏ đi cũng góp phần giúp cây hạnh phúc phát triển tốt hơn với hình dáng đẹp hơn, bắt mắt hơn. Việc quan sát này sẽ giúp chúng ta phát hiện ra sau bệnh hai cây hoa hanh phúc để có biện pháp kịp thời điều trị cho  giúp cây phát triển tốt nhất. Các bệnh thường gặp của cây hoa hạnh phúc là: rầy, đốm lá , thối rễ. Nên tìm hiểu và chọn các sản phẩm phù hợp để điều trị cho cây.

Cây Xanh Ngọc Lan sẽ chịu trách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng.  Thanh toán khi nhận hàng. Dịch vụ cho mua bán cây xanh, cho thuê cây xanh, thiết kế cảnh quan cây xanh theo yêu cầu  0916. 338 678-0906.714 679