Cọ ( kè) nhật

Cọ ( kè) nhật

Thông tin Cọ ( kè) nhật:

Mã SP: 1196

Cây kè nhật cây cảnh quan đẹp mắt

Cây kè Nhật với hình dáng đẹp, xanh mướt quanh năm, mượt mà dạng cọ, đẹp tự nhiên trang trí ở đâu cũng nổi bật nên rất được yêu thích.

Ý nghĩa cây kè nhật

Cây kè nhật có tán lá rộng và tròn có ý nghĩa sinh tài, giữ của.  nên trưng cây cọ Nhật trong phòng có tác dụng mang đến giàu sang, phú quý cho gia chủ.

Trong phong thủy: Với hình dáng tròn viên mãn cây kè nhật thích hợp trang trí các góc nhọn, góc hẹp giúp giảm sát khí, che chở, mang tài lộc đến với chủ nhân.

Hotline: 0916 338 678 - 0906 714 679

Cách trồng chăm sóc kè nhật

Cây kè nhật thuộc loại cây khỏe, dễ trồng và chăm sóc tuy nhiên chúng cũng có một số điểm đặc trưng riêng.

Đất trồng cọ nhật nên chọn loại đất thịt giàu hữu cơ, thoát nước tốt.

Cọ nhật có tốc độ sinh trưởng chậm, nhu cầu nước trung bình,cây ưa sáng hoặc chịu bóng bán phần. Khi còn nhỏ nên che chắn nắng gắt để giúp cây sinh trưởng tốt. Khi trồng cây chú ý để cổ rễ cao hơn miệng hố tránh úng.

Lượng nước tưới vừa phải 2-3 ngày mới nên tưới một lần. Nếu trồng trong nội thất thì để cây tiếp xúc mặt trời tối thiểu 60 phút/tuần.

Nên cắt tỉa lá vàng, hàng tháng bón phân nhả chậm cho cây. Đôi khi cọ nhật bị bệnh phấn trắng dùng khăn nhúng cồn lau sạch nếu số lượng ít. Nếu nhiều thì phải dùng thuốc trừ sâu.

Nhân giống kè nhật bằng gieo hạt hiệu quả.

 

Cây Xanh Ngọc Lan sẽ chịu trách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng.  Thanh toán khi nhận hàng. Dịch vụ cho mua bán cây xanh, cho thuê cây xanh, thiết kế cảnh quan cây xanh theo yêu cầu  0916. 338 678-0906.714 679