Đuôi công tím lá tròn

Đuôi công tím lá tròn

Thông tin Đuôi công tím lá tròn:

Mã SP: 1175

Cây đuôi công – biểu tượng của sự thịnh vượng đang dần trở nên gần gũi trong các không gian văn phòng, nhà ở, nhà hàng…Vẻ đẹp nổi bật cùng các hoa văn ấn tượng luôn khiến cho cây đuôi công tạo nên một nét rất riêng, lôi cuốn mọi ánh nhìn không thể rời mắt. Bên cạnh vẻ đẹp hoa mỹ bên ngoài thì những ý nghĩa phong thủy và tác dụng to lớn của loại cây này luôn khiến cho nó giữ được vị trí top đầu trong các dòng cây nội thất.


Hotline: 0916 338 678 - 0906 714 679

1. Đặc điểm của cây Đuôi Công

Cây Đuôi Công có tên khoa học là Calathea Medallion thuộc vào họ thực vật Marantaceae. Còn có tên thường gọi khác là Củ Dong có nguồn gốc từ Nam Mỹ và được trồng rất phổ biển tại Việt Nam

Đuôi Công là loại cây thân thảo sống lâu năm có chiếu cao khoảng 25-70cm tùy thuộc vào cách chăm sóc. Loại cây này thường sống thành những bụi thưa với tán lá thưa và thấp. Thân và rễ đây đều nằm sâu dưới mặt đất.

Lá cây hình bầu dục tròn, hai đầu hơi nhọn và không có rang cưa. Lá cứng, khỏe, cuống ngắn. Mặt trên của lá có những hoa văn và màu sắc được phối hợp với nhau rất đẹp mắt. Hoa Đuôi Công màu trắng mọc thành chùm, chưa nở thì chúm chím, sau thì xòe rộng như những cánh hoa hồng.

2. Ý nghĩa cây Đuôi Công 

Cây đuôi công trong phong thủy giúp mang lại may mắn, thịnh vượng về cho gia chủ. Đây còn là loại cây biểu tượng cho phúc lộc, tiền tài bền vững. Có tác dụng tỏa ra năng lượng tích cực, hút tài vận và xua đuổi tà ma.

Ngoài ra, cây đuôi công còn có tác dụng thanh lọc không khí và ngăn ngừa dị ứng rất tốt. Đặt cây trong phòng sẽ giữ cho không khí luôn trong lành, mát mẻ làm giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi sau những giờ làm việc mệt nhọc. Vì vậy, đuôi công là món quà tặng rất được chuộng gửi tặng người thân, bạn bè trong những dịp tân gia, khai trương.

3. Cây Đuôi Công hợp mệnh gì?

Do đặc tính về màu lá có nhiều màu sắc khác nhau, vì thế mà cây đuôi công không chỉ hợp với một mệnh mà hợp rất nhiều mệnh. Ví dụ, đối với mệnh Thủy và mệnh Mộc rất hợp với cây Đuôi Công xanh. Còn mệnh Hỏa hay mệnh Kim lại rất hợp với cây Đuôi Công tím. Nếu các mệnh này mà đặt cây Đuôi Công ở hướng Đông, Đông Nam nơi có cung Tài Lộc ngự trị sẽ chiêu tài, hút lộc lớn về cho gia chủ.

Về tuổi, cây Đuôi Công là đại diện cho người mang tuổi Dậu và tuổi Thìn. Có tác dụng mang lại một cuộc sống tràn đầy năng lượng. Mang lại nhiều may mắn và thành công trong công việc và cuộc sống.

Cây Xanh Ngọc Lan sẽ chịu trách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng.  Thanh toán khi nhận hàng. Dịch vụ cho mua bán cây xanh, cho thuê cây xanh, thiết kế cảnh quan cây xanh theo yêu cầu  0916. 338 678-0906.714 679