Cây sen đá

Cây sen đá

Thông tin Cây sen đá:

Mã SP: 1116

Tên thường gọi: Cây sen đá

- Cây Sen Đá:  tượng trưng đem đến nhiều tiền bạc, ngọc ngà cho gia chủ, thường được dùng để bàn, trang trí quán cà phê hay làm tiểu cảnh.

- Sen Đá Ngọc: có màu xanh đậm, có đặc điểm lá thon dài và nhọn về phía đầu, quanh lá có hình cưa nhỏ khi ánh nắng chiếu vào nhìn nó như trong suốt.

Hotline: 0916 338 678 - 0906 714 679

Điều kiện trồng:

- Cây Sen Đá: ưa môi trường ấm, ẩm, ưa ánh nắng, sợ lạnh, chịu được điều kiện nữa râm, khô hạn, ưa đất pha cát và thoát nước tốt.

Kết quả hình ảnh cho cây sen đá

Cách chăm sóc:

+ Vì trong cây tích nước nên chịu được khô hạn, cần cung cấp đủ nước, phun nước trên mặt lá. Cần hạn chế tưới nước vào mùa đông.

+ Đặt cây nơi có đầy đủ ánh sáng , nếu quá râm thì thân và lá sẽ bị lốp, lá sẽ bị thưa và dễ rụng, ảnh hưởng đến giá trị thưởng ngắm.

+ Không nên bón nhiều phân, chỉ cần bón 2-3 phân loãng là được.

+ Cây già sống lâu năm thì thế cây mất đẹp, cần loại bỏ và giâm cây mới.

 Cách Nhân giống:

- Có thể nhân giống bằng cách giâm và tách cây. Giâm bằng lá, lấy lá đã trưởng thành đặt ngang hay cắm nghiêng hỗn hợp đất trồng. giữ cho đất trồng luôn ẩm là gốc lá có thể ra rễ và mọc thành cây mới.Việc tách cây con tiến hành khi đảo chậu, chọn cắt lấy chồi con bên cạnh rồi trồng vào chậu khác.

Cây Xanh Ngọc Lan sẽ chịu trách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng.  Thanh toán khi nhận hàng. Dịch vụ cho mua bán cây xanh, cho thuê cây xanh, thiết kế cảnh quan cây xanh theo yêu cầu  0916. 338 678-0906.714 679