Cây phong lộc hoa

Cây phong lộc hoa

Thông tin Cây phong lộc hoa:

Mã SP: 1104

 Phong Lộc Hoa. Cây cảnh không chỉ bởi vẻ đẹp mà chúng còn có nhiều ý nghĩa trong phong thủy, ở việt nam chúng vẫn thường gọi với cái tên Dứa Cảnh Nến.

Phong lộc hoa: có tên khoa học là Tillandsia Mperialis là loại thân thảo vơi lá xếp hình hoa thị sát gốc và thường xanh quanh năm.

Hotline: 0916 338 678 - 0906 714 679

- Chúng được coi là cây phụ sinh. về hình dáng Phong Lộc Hoa cũng giống lá dứa với hình lưỡi màu xanh, hai mặt nhẵn. 

- Phong Lộc Hoa cho hoa với nhiều màu sắc đa dạng, thường thì chúng chỉ nở trong thời gian ngắn. Với nhiều màu sắc bắt mắt như vậy nên cây thường được sử dụng làm cây để bàn. Trang trí nội thất trong nhà, nơi làm việc hàng lang.

 

Cách chăm sóc cây Phong Lộc Hoa.

Ánh sáng:

+ Cây Phong Lộc Hoa là loại cây sinh trưởng trung bình, chúng thích hợp với điều kiện áng sáng,

Nước tưới:

+ Cây Phong Lộc Hoa cần lượng nước trung bình nên khi tưới nước bạn cần phải chú ý để tránh thối gốc cây. Lượng nước cần phải tưới là một tuần một lần hoặc bạn có thể kiểm tra xem độ ẩm của đất nếu đất quá khô thì bạn hãy bổ sung nước cho cây.

Đất trồng:

+ Đối với đất trồng cần tơi xốp và thoáng khí bạn có thể tiến hành và bón nót cho cây để cây phát triển và cho ra hoa đúng dịp ngoài ra bạn co thể cho cây tắm nắng.

Hình ảnh có liên quan

- Cây Phong Lộc Hoa mang đến sự may mắn và tài lộc cho gia chu nhất là thời điểm ra hoa mọi người thường điều chỉnh để cây ra hoa đúng dịp tết mang đến nhiều thay đổi con đường tài vận.

Cây Xanh Ngọc Lan sẽ chịu trách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng.  Thanh toán khi nhận hàng. Dịch vụ cho mua bán cây xanh, cho thuê cây xanh, thiết kế cảnh quan cây xanh theo yêu cầu  0916. 338 678-0906.714 679