Cây ngọc bích

Cây ngọc bích

Thông tin Cây ngọc bích:

Mã SP: 1089

Cây ngọc bích là sự biểu tượng cho sự may mắn. Chúng rất dễ chăm sóc có lá mọng nước và có một tuổi thọ đáng ngạc nhiên.Với tuổi tác nó được coi là cây sống rất lâu  cành lá dày mọng thịt, bóng và mịn, màu sắc lá đúng với cái tên gọi của nó. Cây ngọc bích người ta thường dùng làm cây để bàn.

Hotline: 0916 338 678 - 0906 714 679

 Cách trồng và chăm sóc:

1. Ánh sáng

Chúng sẽ cần một vị trí với rất nhiều ánh sáng mặt trời tự nhiên. Hãy đặt nó gần nơi cửa sổ hoặc nơi có nguồn ánh sáng.

2. Nước và độ ẩm

Cũng giống như hầu hết các cây xương rồng chúng cần rất ít nước, chỉ cần cung cấp nước vừa đủ để giữ ẩm đất.

3. Nhiệt độ

Chúng ưa sống ở nhiệt độ cao .Nếu chúng sống ở nhiệt độ dưới 10 độ C đến 5 độ f nó sẽ chết vì quá lạnh.

Kết quả hình ảnh cho cây ngọc bích

Tốc độ tăng trưởng:

- Trong điều kiện ánh sáng tốt với một thói quen tưới nước hợp lý cây sẽ tăng trưởng một cách tốt nhất. chiều caomaf chúng có thể đạt lên đến 4m và lan rộng ra 1m bởi vậy nó cần rất nhiều không gian để phát triển tốt nhất. tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng là phải thay chậu thường xuyên vì nó cần một thời gian dài để đạt được tỷ lệ như vậy.

Cây ra hoa:

- Thời điểm ra hoa của cây ngọc bích vào cuối mùa thu và mùa đông. Trên cây sẽ xuất hiện ngững bông hoa trắng nhỏ.

Kết quả hình ảnh cho cây ngọc bích

Cách sử lý:

 1. Rệp sáp

Rệp sáp là mối phiền toái đối với cây. Cần đối phó kịp thời để tránh lây lan băng cách sử dụng thuốc diệt côn trùng có thành phần malathion.

2. Cây yếu và cao lêu ngêu.

Có thể bạn đã bỏ bê một thời gian dài và điều kiện ánh sáng kém có thể dẫn đến trường hợp như vậy. hãy bắt đầu căt tỉa và chăm sóc cây để chồi non có thể mọc tốt.

3. Héo lá và thân cây

Một số dấu hiệu của sự không tưới nước đủ. Hoặc là do quá nhiều nước tưới, điều kiện lạnh hoặc kết hợp cả hai. Nếu cây mục nát đang diễn ra nó gần như chắc chắn bị chết. Bạn có thể cắt những cành thối.

Cây Xanh Ngọc Lan sẽ chịu trách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng.  Thanh toán khi nhận hàng. Dịch vụ cho mua bán cây xanh, cho thuê cây xanh, thiết kế cảnh quan cây xanh theo yêu cầu  0916. 338 678-0906.714 679