Cây ngà voi

Cây ngà voi

Thông tin Cây ngà voi:

Mã SP: 1108

Tên thường gọi: Cây ngà voi

- Cây Ngà Voi: làm cảnh đẹp vì có dạng lá đặc sắc, rất thích hợp trồng trong các chậu và bày trong nhà.

- Cây Ngà Voi: có nguồn gốc ở Madagasca, quần đảo Reeunion và các nước khác thuộc Châu Phi nhiệt đới. Cây mọc thành bụi nhỏ, gốc có thân rễ màu đỏ  mọc bò.

Hotline: 0916 338 678 - 0906 714 679

- Đúng như  tên gọi, cây có hình dáng như  cái ngà voi, trên lá có các sọc vằn ngang màu xanh đậm giúp cây trông mập mạp, tròn trịa.

- Lá mọc thẳng đứng, hình trụ có một rãnh dọc khá sâu, đầu thuôn nhọn, gốc có bẹ, màu xanh bóng nhạt. Điểm nổi bật của cây ngà voi là lá dạng ống này mọc xòe ra 02 bên, tạo sự đối xứng. Hoa hình ống dài, trên chia 6 thùy hẹp, màu trắng. Cụm hoa dạng chùm hẹ và ngắn, dài khoảng 20cm.

Hình ảnh có liên quan

- Cây sống khỏe, chịu được hoàn cảnh sống khó khăn, không tốn công chăm sóc, gây trồng chủ yếu bằng tách bụi từ các đoạn thân rễ.

- Người ta tin rằng cây ngà voi là một trong những cây tốt cho phong thủy tượng trưng cho sự uy phong và sang trọng. Do đó, có một số khách hàng, chúng tôi tư vấn đặt chậu cây ngà voi tại nơi phòng khách. - - Ngoài ra cây ngà voi còn là loài cây có tác dụng lọc bỏ chất hữu cơ để bay hơi rất tốt, chúng sử dụng axit crassulacean cho quá trình trao đổi chất, hấp thụ carbon dioxide và giải phóng khí oxi vào ban đêm. Do đó cây ngà voi cũng rất phù hợp để trồng trong phòng ngủ, giúp tăng cường lượng oxy vào ban đêm.

Cây Xanh Ngọc Lan sẽ chịu trách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng.  Thanh toán khi nhận hàng. Dịch vụ cho mua bán cây xanh, cho thuê cây xanh, thiết kế cảnh quan cây xanh theo yêu cầu  0916. 338 678-0906.714 679