Cây lộc vừng

Cây lộc vừng

Thông tin Cây lộc vừng:

Mã SP: 1084

Lộc vừng là cây thân gỗ lâu năm, có chiều cao khoảng 15-20m, đường kính thân 30-50 cm. Cây phát triển tốt, sống và chịu đựng được điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Cây thường được trồng làm cây công trình dùng tạo bóng mát, có hoa đẹp nên thường được trồng làm cảnh quan sân vườn, nơi công cộng như công viên, bệnh viện, trường học, đô thị..
Hotline: 0916 338 678 - 0906 714 679

-  Cây lộc vừng mang sự thịnh vượng, bình an đến cho gia chủ, và còn là loài cây cảnh quý thích hợp cho việc trang trí trồng trong những công viên, nhà máy...

- Cây  vừng có rất nhiều loại khác nhau, có loại lộc vừng lá tròn, dài, loài hoa mầu hồng, màu đỏ, màu vàng, loại hoa trắng.

Cách trồng:

+ Đất trồng lộc vừng tốt nhất là đất mầu trộn thêm trấu, và ít phân chuồng  mục. Trồng xong tưới nước để giữ độ ẩm vừa phải cho cây ra rễ mới. Khi bộ rễ ở dưới đã khỏe, ta tưới nước thỏai mái cho cây phát triển nhưng không được để úng nước.

+ Rễ lộc vừng rất nhạy cảm với môi trường âm và ngập nước. Nếu muốn cho ra rễ ở điểm nào của thân cây, ta có thể bó mùn, giữ ẩm hay ngâm vào nước ngập đúng điểm đó sau 2 – 3 tháng rễ sẽ mọc ra (thường mọc đúng mặt đước trên dưới 10 cm) tùy cây to, nhỏ và điều kiện cụ thể mà chọn biện pháp thích hợp, khi đã có rễ ra ta nâng dần cây lên (hạ dần nước xuống) rễ sẽ theo đó mà buông dài dần theo ý muốn.

Kết quả hình ảnh cho cây lộc vừng

Cách chăm sóc cây

- Tương tự giống như chăm sóc các cây cảnh khác, chỉ cần đặt bồn ở nơi thoáng đãng để cây phát triển đều ở cả 4 phía.

- Hàng ngày chú ý tưới nước giữ độ ẩm tối đa cho cây. Thường xuyên quan sát diệt trừ sâu bọ bằng cách dùng kẹp hoặc phun thuốc.

- Hàng tháng nên đều đặn tưới nước phân bổ sung cho cây, hai hoặc ba năm nên tiến hành thay đất mới và trồng lại cây một lần để đảm bảo cho cây luôn đủ chất dinh dưỡng phát triển và ra hoa đúng mùa.

- Đối với lộc vừng ta không cắt tỉa theo từng đợt như các loại khác mà nên cắt tỉa thường xuyên, khi nào thấy cành vượt là cắt, nhằm làm cho các cành dăm không có độ tuổi đồng đều, dẫn đến việc ra hoa cũng không đồng loạt, mà rải ra từ mùa xuân đến mùa thu.

Cây Xanh Ngọc Lan sẽ chịu trách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng.  Thanh toán khi nhận hàng. Dịch vụ cho mua bán cây xanh, cho thuê cây xanh, thiết kế cảnh quan cây xanh theo yêu cầu  0916. 338 678-0906.714 679