Cây lộc nhung

Cây lộc nhung

Thông tin Cây lộc nhung:

Mã SP: 1090

Cây Lộc Nhung:Thuộc họ xương rồng

Cây Lộc Nhung loài cây không phát triển lá, thân mọng nước, thân chia nhiều nhánh, các nhánh có độ lớn không chênh nhau nhiều. Thân cây Lộc Nhung có dáng thẳng, hình như những chiếc sừng nai nhỏ, xinh xắn đáng yêu,  màu xanh tươi rất bắt mắt.

Hotline: 0916 338 678 - 0906 714 679

Cách chăm sóc:

- Lộc nhung thuộc họ xương rồng nên cây có sức sống khá tốt, không tốn công chăm sóc và có tốc độ sinh trưởng trung bình. Cây cũng rất ít sâu bệnh

- Lộc nhung có hoa, hoa của cây có màu vàng, mọc ra từ đầu cành.

Kết quả hình ảnh cho cây loc nhung

Đặc tính:

- Cây Lộc nhung có khả năng hấp thụ ánh sáng và bức xạ từ màn hình máy tính rất cao nên là một lựa chọn cực kì tuyệt vời cho những người hay phải làm việc với máy tính. Chỉ cần 1 chậu Lộc Nhung nhỏ đặt cạnh màn hình máy tính  là bạn đã có thể làm giảm lượng bức xạ có hại cho cơ thể và bớt lượng ánh sáng rọi trực tiếp vào mắt.

- Cây Lộc Nhung còn tượng trưng cho sự không ngừng vươn lên, phấn đấu nỗ lực trong cuộc sống. Loài cây này rất hợp để làm quà tặng

Sinh trưởng:

- Cây lộc nhung rất giàu sức sống, dễ chăm sóc, đặc biệt đẹp khi kết hợp với  chậu sứ trắng cao cấp  giúp làm nổi bật nội thất sang trọng trong nhà bạn.

- Cây lộc nhung thuộc loại cây cảnh quý hiếm, không ưa ánh nắng trực tiếp, sinh trưởng tốt trong bóng râm. Cây Lộc Nhung  rất thích hợp để làm cây nội thất, cây trang trí văn phòng, sảnh, hành lang, thích hợp nhất là để trên bàn làm việc gần màn hình máy tính.

Hình ảnh có liên quan

Nước tưới:

+ Một tuần nên tưới nước cho cây 2 lần, tránh tưới quá nhiều tránh cây bị thối rễ và đem cây ra hứng nắng ít nhất 30 phút mỗi tuần.

+ Cây Lộc Nhung không cần quá nhiều chất dinh dưỡng, 2 tháng ta có thể bổ sung một ít phân bón lá được.

+ Nên để cây ở nơi khô ráo, tránh để ở những nơi ẩm thấp, khiến cây sinh trưởng kém, màu sắc không  được đẹp.

Cây Xanh Ngọc Lan sẽ chịu trách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng.  Thanh toán khi nhận hàng. Dịch vụ cho mua bán cây xanh, cho thuê cây xanh, thiết kế cảnh quan cây xanh theo yêu cầu  0916. 338 678-0906.714 679