Cây lê phụng cơ

Cây lê phụng cơ

Thông tin Cây lê phụng cơ:

Mã SP: 1098

Lê phụng cơ còn có tên là lê tiểu phụng, hồng phụng, dứa hồng phụng, thuộc họ dứa, có nguồn gốc từ vùng rừng nhiệt đới Nam Mỹ. Đây là loại cây ưa ẩm mát, có khả năng chịu bóng. Tuy nhiên, nếu ở trong môi trường ít ánh sáng lâu ngày, màu lá sẽ thay đổi.
Cây Lê phụng cơ có vẻ ngoài đẹp mắt nhờ dáng lá và hoa. Những chiếc lá nhỏ, dài với mép dạng lượn sóng đầy quyến rũ. Mặt lá có đường vân dài thanh thoát chạy theo chiều dọc. Hoa có màu trắng hoặc xanh lá cây nhạt.

Hotline: 0916 338 678 - 0906 714 679

Công dụng: Cây May Mắn Hồng Phụng 6 Túi đặc biệt với cây dứa hồng phụng màu sắc tươi sáng, kết hợp cùng cỏ may mắn trong chậu 6 túi tạo nên một cây để bàn xinh xắn. Ngoài tác dụng để bàn, sản phẩm còn được dùng làm quà tặng với nhiều ý nghĩa.

 

Cây may mắn hồng phụng được tạo thành từ cỏ may mắn và cây dứa hồng phụng. Dứa hồng phụng còn có tên là Lê phụng cơ còn gọi là lê tiểu phụng thuộc họ dứa. Có nguồn gốc từ vùng rừng nhiệt đới Nam Mỹ. Là loại cây ưa ẩm mát, có khả năng chịu bóng. Tuy nhiên, nếu ở trong môi trường ít ánh sáng lâu ngày, màu lá sẽ thay đổi.

 

Cây có vẻ ngoài đẹp mắt nhờ dáng lá và màu sắc lá. Những chiếc lá nhỏ, dài với mép dạng lượn sóng đầy quyến rũ. Mặt lá có đường vân dài thanh thoát chạy theo chiều dọc. Lá thường có màu hồng nhạt đến đậm. Điều đáng quý ở loài cây này là sức sống bền lâu, chăm sóc rất đơn giản.

 

Khi  kết hợp cỏ may mắn làm nền tạo nên sản phẩm Cây May Mắn Hồng Phụng 6 Túi, nếu trồng trong nhà, cây có tác dụng thúc đẩy không khí gia đình hòa thuận, tăng cường tình yêu đôi lứa… Cũng có thể trưng bày cây tại phòng họp, khách sạn, văn phòng, nhà hàng… để tăng cường tài lộc. Vị trí đẹp để đặt cây là hướng Đông và hướng Đông Bắc.

 

Cây hồng phụng + cỏ may mắn = Vượng Tài Khai Vận

Về mặt phong thủy, Cây May Mắn Hồng Phụng 6 Túi có công dụng khai vận như mừng Lễ Tết, gia đình hòa thuận, tình yêu, hôn nhân tốt đẹp, thăng chức, khai trương. Phát huy tốt tác dụng khai vận của cây tại nhà ở, phòng họp, khách sạn, nhà hàng, văn phòng.

Cây Xanh Ngọc Lan sẽ chịu trách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng.  Thanh toán khi nhận hàng. Dịch vụ cho mua bán cây xanh, cho thuê cây xanh, thiết kế cảnh quan cây xanh theo yêu cầu  0916. 338 678-0906.714 679