Cây hoa hồng

Cây hoa hồng

Thông tin Cây hoa hồng:

Mã SP: 1091

Cây hoa hồng biểu trưng cho tình ái , nét đẹp của người phụ nữ, Bạn có khả năng trồng hoa hồng trong chậu trồng cây , trên ban công , bao lơn , hiên nhà...rất nhiều vị trí khác nhau. Tuy nhiên hoa hồng cần có thời gian và kinh nghiệm cũng như cách để chăm sóc một chậu cây hoa hồng tốt.

Hotline: 0916 338 678 - 0906 714 679

Cách chăm sóc;

-  Cây hoa hồng cần rất nhiều ánh nắng mặt trời. bạn cần phải đặt cây ở ngoài trời. Để cây hoa hồng có thể nhận được ánh sáng.

- Cây hoa hồng không cần tưới nhiều nước. Bạn chỉ cần giữ cho đất ẩm là được. Tuy nhiên bạn luôn cần phải cung cấp nước đầy đủ cho cây thì cây mới tươi tốt và phát triển. chăm sóc hoa hồng không có kinh nghiệm, nếu cây thiếu nước sẽ bị khô và thân bị vàng, làm cây không được đẹp

Hình ảnh có liên quan

Nhiệt độ:

- Ban ngày thích hợp cho cây hoa hồng sinh trưởng tốt là 23-25oC. Với ban đêm là 16 oC.Thường hoa hồng được trồng trong chậu trồng cây sẽ phát triển ưu tú so với cây trồng ở đất vì giữ được nhiệt độ ổn định cho cây , bảo về cây phát triển một cách ổn đình hơn.

Bón phân:

- Cho thêm một ít phân chuồng mục. Đối với phân vô cơ không nên bón quá nhiều đạm , ngoài phân đạm phải bón thêm phân lân và kali để cây cứng cáp , không bị tốt lốp ( nếu tốt lốp là cây hồng sẽ không ra bông ). Khi nào cần cho cây ra bông thì thay bằng loại phân có hàm lượng lân và kali cao hơn đạm như một số loại phân bón gốc hoặc bón phun qua lá có tỷ lệ NPK là 10-20-20 , khi cây bắt đầu ra nụ hoa thì phun thêm phân bón lá có tỷ lệ kali cao hơn đạm và lân như NPK 10-10-30 để bông có mầu sắc đẹp và lâu tàn.

- cách chăm sóc trên sẽ phần nào giúp bạn có một chậu hoa hồng như ý. Hy vọng bạn sẽ có cho một vườn cây hoa hồng trong chậu đẹp để có xác xuất ngắm nhìn chúng mỗi ngày , chắc chắn sẽ giúp cuộc sống của bạn thêm lý thú hơn rất nhiều.

Cây Xanh Ngọc Lan sẽ chịu trách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng.  Thanh toán khi nhận hàng. Dịch vụ cho mua bán cây xanh, cho thuê cây xanh, thiết kế cảnh quan cây xanh theo yêu cầu  0916. 338 678-0906.714 679