Cây hoa đồng tiền

Cây hoa đồng tiền

Thông tin Cây hoa đồng tiền:

Mã SP: 1086

Tên thường gọi: Hoa Đồng Tiền

Hoa Đồng Tiền còn có tên gọi là cây kim tiền, giúp mang đến cho gia chủ nhiều may mắn, tài lộc và tiền của trong năm mới. Bông hoa có hình dáng tròn trịa như mặt cười này sẽ là niềm vui, sự tươi sáng đón chào một năm mới an lành.

 

Hotline: 0916 338 678 - 0906 714 679

Đặc tính Hình thái cây hoa đồng tiền

- Đồng tiền là một trong 10 loài hoa thương mại lớn trên thế giới. Đồng tiền thích hợp trồng khí hậu ôn đới hoặc cận nhiệt đới. Ở Việt nam hiện có hơn 30 giống hoa đồng tiền trồng ngoài sản xuất, các giống này có nguồn gốc từ Hà Lan, Trung Quốc với màu sắc đa dạng, phong phú. Nước ta đồng tiền trồng chủ yếu ở Đà Lạt và các vùng khí hậu mát mẻ.

- Cây hoa đồng tiền thuộc loại thân thảo. Thân ngầm, không phân cành chỉ đẻ nhánh, lá và hoa phát triển từ thân, lá mọc chếch so với mặt đất một góc 15-45othuôn dài, lá dài 15-25cm, rộng 5-8cm, có hình lông chim, xẻ tuỳ nông hoặc sâu, mặt lưng lá có lớp lông nhung. Hoa có cuống dài, là loại hoa tự đơn hình đầu và bông hoa được tạo bởi hai loại cánh hoa hình lưỡi và hình ống. Cánh hình lưỡi lớn hơn, xếp thành một vòng hoặc vài vòng phía ngoài. Trong quá trình hoa nở, cánh hoa hình lưỡi nở trước, cánh hoa hình ống nở sau theo thứ tự từ ngoài vào trong theo từng vòng một.Hình ảnh có liên quan

+ Hoa Đồng Tiền Dùng làm quà tặng, đặc biệt cho những cô gái mà bạn muốn thể hiện tình cảm của mình. 

+ Chậu hoa đồng tiền còn là cây cảnh hoa trang trí cho không gian văn phòng hay phòng khách của bạn thêm màu sắc.

 

Kết quả hình ảnh cho cây hoa đồng tiền

Cách chăm sóc:

1. Nhiệt độ và độ ẩm cho hoa đồng tiền

+ Nhiệt độ là một trong những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng hoa. Nhiệt độ thích hợp để trồng hoa đồng tiền là 15-25 độ C, cũng có một số giống hoa đồng tiền có thể chịu được nhiệt độ cao hơn 30-34 độ. Nếu nhiệt độ dưới 12 và trên 35 độ chậu cảnh hoa đồng tiền sẽ phát triển kém, màu sắc hoa nhợt nhạt, chất lượng hoa xấu.
+ Hoa đồng tiền chịu hạn khá kém. Độ ẩm thường phải duy trì ở 60-70%, độ ẩm không khí 55-65% là điều kiện thuận lợi cho cây phát triển.
Cây đồng tiền.

2. Đất trồng hoa đồng tiền

+ Với hoa đồng tiền thì các bạn cần chuẩn bị loại đất tơi xốp, có độ thông thoáng cao, thoát nước, nhiều mùn. Đất trồng cho chậu đồng tiền gồm xơ dừa, than bùn, đất cát các bạn cũng có thể bổ sung thêm phân hữu cơ vi sinh và Super lân.

3. Vị trí đặt chậu hoa đồng tiền

+ Đồng tiền không chịu được mưa nhiều cũng như cường độ ánh sáng mạnh nên các bạn nên đặt chậu cảnh của mình ở trong nhà trong thời gian đầu để giảm cường độ ánh sáng và nhiệt độ. Sau khi trồng khoảng 2 tháng bạn có thể mang chậu cảnh của mình ra ban công hoặc lan can, bậu cửa để trồng nhưng vẫn phải hạn chế lượng ánh sáng trực tiếp.

4. Cách tưới nước cho hoa đồng tiền

+ Tưới nước cho chậu cảnh hoa đồng tiền vào buổi sáng, tránh tưới quá trễ vào buổi chiều cây dễ bị bệnh. Nên dùng bình phun để tưới cho ẩm đất, chú ý không làm văng đất lên lá. Tuy hoa đồng tiền không chịu hạn được nhưng cũng không ưa ẩm quá, vì vậy tùy vào điều kiện có thể 2-3 ngày tưới một lần.

+ Để cây cảnh sinh trưởng tốt và phát triển khỏe mạnh cần thường xuyên ngắt lá già, vàng úa, lá sâu lá bệnh. Nên thường xuyên tỉa lá cho cây để tạo sự thông thoáng cho chậu đồng tiền của bạn.
+ Hoa đồng tiền khá dễ trồng mà lại có thể trang trí cho ngôi nhà bạn với ý nghĩa hoan hỷ, sự vui vẻ trong gia đình.
 Hy vọng với cách trồng và chăm sóc chậu cảnh hoa đồng tiền sẽ mang lại cho các bạn những kinh nghiệm để có chậu cảnh hoa đồng tiền đẹp.

Cây Xanh Ngọc Lan sẽ chịu trách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng.  Thanh toán khi nhận hàng. Dịch vụ cho mua bán cây xanh, cho thuê cây xanh, thiết kế cảnh quan cây xanh theo yêu cầu  0916. 338 678-0906.714 679

Cây hoa đồng tiền

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Hết hàng

    

Gọi điện thoại đặt mua: 0916 338 678 - 0906 714 679

  • Giao hàng tận nơi tại nhà
  • Phân phối hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng