Cây đa nhân sâm Hàn Quốc

Cây đa nhân sâm Hàn Quốc

Thông tin Cây đa nhân sâm Hàn Quốc:

Mã SP: 1027

Dùng cây đa nhân sâm Hàn Quốc để trang trí cho không gian của bạn là một trong những cây được xem như là cây phong thủy mang lại ý nghĩa tốt lành cho người chủ thân yêu của mình.
Hotline: 0916 338 678 - 0906 714 679

Công việc căng thẳng, không gian làm việc bức bối làm cho bạn trở nên nóng tính, không đủ sáng suốt để giải quyết vấn đề. Một chút màu xanh tươi mát, đặt trước tầm mắt cây phong thủy may mắn của bạn có tác dụng cân bằng trạng thái, không gian làm việc trở nên thoải mái, phấn khởi hơn. Sản phẩm được làm bằng cây đa thật, mỗi cây đa nhân sâm Hàn Quốc có thể được phối hợp với nhiều kích thước chậu khác nhau. Cây trong chậu vẫn sống và phát triển bình thường như cây được trồng trên đất dù bạn đặt chúng ở đâu.

 

Cây phong thuỷ được xem là một sự lựa chọn thích hợp bởi sự tiện dụng mà nó mang lại: sạch sẽ, dễ chăm sóc. Dùng cây để trang trí cho không gian của bạn là một trong những cách tiết kiệm nhất lại mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao, sự sang trọng và hơn hết là có thể mang cả thiên nhiên vào không gian kín.

Cây Xanh Ngọc Lan sẽ chịu trách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng.  Thanh toán khi nhận hàng. Dịch vụ cho mua bán cây xanh, cho thuê cây xanh, thiết kế cảnh quan cây xanh theo yêu cầu  0916. 338 678-0906.714 679