Cây cô tòng đuôi lươn

Cây cô tòng đuôi lươn

Thông tin Cây cô tòng đuôi lươn:

Mã SP: 1134

Tên thường gọi: Cây Cô tòng đuôi lươn, cây Vàng anh đuôi lươn

Chiều cao: 30 – 40 cm

Cây cô tòng đuôi lươn là cây lá màu thường trồng trang trí trong bồn hoa nơi trường học, công viên, công sở, sân vườn… Cây cô tòng đuôi lươn cũng có thể làm cây trồng viền- cây trồng nền vì màu sắc lá sặc sở, nổi bậc.

Hotline: 0916 338 678 - 0906 714 679

Cây cô tòng đuôi lươn có thể chịu bóng nên còn là một lựa chọn làm cây trồng nội thất – cây văn phòng cho công sở, nhà ở.

Cây cô tòng đuôi lươn cũng giống như các loài cô tòng khác như cây cô tòng lá đốm, cây cô tòng lá mít, cây cô tòng lá nhún, chúng mọc tự nhiên ở miền Nam châu Á, Indonesia và các đảo khác đông Thái Bình Dương.

Kết quả hình ảnh cho cay vang anh duoi luon

Cây cô tòng đuôi lươn là loài cây bụi cao 0,3 đến 2m, cành nhánh khoẻ cứng cáp, thẳng, cây phân cành ngay từ gốc. Thân cây có nhựa mủ đục. Lá cây cô tòng đuôi lươn như da bóng, màu sắc đậm. Lá dài dạng tuyến đuôi lươn đầu nhọn và loang lổ với màu vàng, màu cam, màu hồng, màu xanh lá cây, màu nâu và trắng. trong đó, màu vàng và xanh là chủ đạo. Mép lá nguyên hay chia thành thùy lớn.

 

 

Kết quả hình ảnh cho cay vang anh duoi luon

Hoa cây cô tòng đuôi lươn cụm nhỏ hình đuôi sóc dài ở ngọn thường cong mang nhiều hoa nhỏ màu trắng sữa. Tuy nhiên, cây đẹp nhờ lá chứ không phụ thuộc nhiều vào hoa. Quả cây cô tòng đuôi lươn là quả nang, hạt có vân, nhiều màu.

Cây cô tòng đuôi lươn ưa sáng có thể chịu bóng 1 phần, nhưng nên được che ánh nắng mặt trời trực tiếp vào mùa hè. Cây cô tòng đuôi lươn thích nghi với đất tơi xốp, giàu mùn, độ ẩm cao, thoát nước tốt. Cung cấp đầy đủ nước và phân bón cho cây trong suốt mùa sinh trưởng. Trong môi trường máy lạnh, cây cô tòng đuôi lươn cần được phun lá hằng ngày với nước ấm.

Cây cô tòng đuôi lươn cho lá màu sắc đẹp nên thường trồng bồn cảnh quan, thảm cây hay bụi cây trang trí trường học, công viên, sân vườn. Cây cô tòng đuôi lươn còn phù hợp làm cây trồng nội thất.

Cây Xanh Ngọc Lan sẽ chịu trách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng.  Thanh toán khi nhận hàng. Dịch vụ cho mua bán cây xanh, cho thuê cây xanh, thiết kế cảnh quan cây xanh theo yêu cầu  0916. 338 678-0906.714 679