Cây chuối rẻ quạt văn phòng

Cây chuối rẻ quạt văn phòng

Thông tin Cây chuối rẻ quạt văn phòng:

Mã SP: 1081

Chuối Rẻ Quạt: Cây có thân cột lớn, có thể cao đến 10m, gốc có nhiều chồi, nên đẻ ra nhiều cây nhỏ thành bụi. Lá cây to như lá chuối, mọc theo hai dãy trên một mặt phẳng,toả ra như chiếc quạt . Hoa cụm màu trắng. Cây có dáng đẹp, rất thích hợp trồng làm cảnh trong sân vườn. Cây khóm nhỏ có thể được trồng trong chậu để trang trí nội thất.


Hotline: 0916 338 678 - 0906 714 679

- Cây khóm nhỏ có thể được trồng trong chậu để trang trí nội thất hoặc đặt ở sảnh lớn. Dáng cây lạ mắt, cân đối, rất đẹp khi bày ở những vị trí đối xứng, hoặc những không gian bị hạn chế 1 chiều.

- Chuối rẻ quạt có thân dạng cây cọ chiều cao 30m. Lá to dạng lá chuối, xếp thành rẻ quạt. Hoa dạng bông lớn, mọc nách lá, hoa lưỡng tính, có bẹ hình thuyền. Quả khô và rất nhiều hạt. Có nhiều loại rất khác nhau, gần giống chuối rẻ quạt như chuối trắng (Strelitzia nicolai) thiên đường điểu (S. reginae), chuối kim điểu (Heliconia canbaea), chuối rủ màu hồng. (H.platystachy), chuối màu vàng (H.wagnerriana).

Kết quả hình ảnh cho cây chuoi re quat

Nhân giống:

- Chuối rẻ quạt ưa ẩm ướt đủ ánh sáng. Cây chuối rẻ quạt nhân giống bằng cách tách rời cây hoặc gieo hạt. Mùa xuân có thể gieo hạt tạo ra rất nhiều giống. Sau khi cây con mọc có thể trồng vào chậu, bón nhiều phân. Khi cây lớn lên, từ gốc sẽ mọc nhiều cây con, đào lên và tách cây để trồng.

- Chuối rẻ quạt trồng chậu có thể dùng trang trí hội trường, cây lớn trồng làm cảnh ở vườn hoa, vườn nhỏ trong nhà

Đất trồng:

- Đòi hỏi đất trồng phải tơi xốp, giàu chất dinh dưỡng, thoát nước tốt. Trồng vào mùa xuân hàng năm, khi lấy cây con cần cấy cây con vào bầu sau đó mới trồng.

- Trồng cây ở nơi có đầy đủ lượng ánh sáng. Mỗi ngày cần có từ 3 đến 4 giờ có ánh sáng trực tiếp. Trường hợp thiếu ánh sáng cây sẽ không ra hoa.

- Trồng cây ở nơi kín gió để tránh trường hợp gió to làm rách lá, đổ cây.

Cách chăm sóc:

- Cây cần hấp thu lượng phân bón lớn trong thời kỳ phát triển, cần bổ sung thêm phân đạm trong giai đoạn này.

- Cây thích ẩm ướt nhưng lại không chịu được úng nên cần trồng cây ở nơi thoát nước tốt để cây phát triển tốt nếu trồng cây ở nơi có ngập úng lâu câu sẽ chết hoặc kém sinh trưởng.

- Tiến hành tỉa lá già thường xuyên để thúc đẩy cây tăng trưởng.

- Cây hay bị tấn công bởi loài rệp sáp lên cần Phun thuốc Rogor 0,1% để trị rệp.

- Cần điều chỉnh khoảng cách nếu trồng nhiều cây cùng 1 lúc, và điều chỉnh theo cùng 1 hướng.

- Trồng cây ở nơi kín gió để tránh để gió làm rách lá sẽ không còn đẹp.

- Trước khi nên bón phân lót, Khoảng từ 1- 2 tháng sau bón thúc 1 lần. Sau khi cây đẻ cây con cần cắt bỏ lá già để xúc cho cây mẹ sinh trưởng chiều cao.

Cây Xanh Ngọc Lan sẽ chịu trách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng.  Thanh toán khi nhận hàng. Dịch vụ cho mua bán cây xanh, cho thuê cây xanh, thiết kế cảnh quan cây xanh theo yêu cầu  0916. 338 678-0906.714 679

Cây chuối rẻ quạt văn phòng

Giá gốc: 804,000đ

700.000đ

    

Gọi điện thoại đặt mua: 0916 338 678 - 0906 714 679

  • Giao hàng tận nơi tại nhà
  • Phân phối hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng