Cây cau đỏ

Cây cau đỏ

Thông tin Cây cau đỏ:

Mã SP: 1078

Cây cau đỏ có dáng thẳng đẹp, thường được trồng trong chậu, hoặc trên mặt đất tự nhiên, công viên, lối đi, sân vườn, các con đường, các khu biệt thự, nhà máy, xí nghiệp…để lấy bóng mát, làm cảnh, tạo cảnh quan xanh…Cây cau đỏ cũng thích hợp làm cây nội thất đặt ở hành lang, sảnh hoặc trong phòng nhưng với các sảnh lớn, gần cửa ra vào để chúng hấp thụ ánh sáng tự nhiên.

Hotline: 0916 338 678 - 0906 714 679

- Cây cau đỏ: Là loại cây thân gỗ bụi, mọc thẳng, phân đốt dài, màu đỏ đặc trưng, còn phần thân già gần gốc màu xanh. Lá cây cau đỏ mọc thành từng tàu lớn, là lá kép, đối nhau, hình mũi mác dài; cuốn lá tạo thành bẹ ôm sát thân.

- Cây cau đỏ có hoa mọc thành từng chùm, hoa nhỏ, nhiều bông. Quả hạch cứng, đen, là cây ưa sáng, có tốc độ sinh trưởng và phát triển tốt ở điều kiện bình thường, được nhân giống từ hạt hoặc tách chồi.

- Cây có dáng thẳng đẹp, thường được trồng trong chậu, hoặc trên mặt đất tự nhiên, công viên, lối đi, sân vườn, các con đường, các khu biệt thự, nhà máy, xí nghiệp…để lấy bóng mát, làm cảnh, tạo cảnh quan xanh…Cây cau đỏ cũng thích hợp làm cây nội thất đặt ở hành lang, sảnh hoặc trong phòng nhưng với các sảnh lớn, gần cửa ra vào để chúng hấp thụ ánh sáng tự nhiên.

Kết quả hình ảnh cho cay cau do

Cách chăm sóc:

- Cau đỏ là loài cây ưa sáng, do đó chúng rất thích hợp cho việc bố trí cây ở ngoài trời, có thể tồn tại dưới bống cây lớn. Mặt khác tốc độ sinh trưởng của loại cây này khá nhanh, thường xuyên nứt cây con, tạo cho chúng thành bụi cây trong rậm rạp và đẹp mắt.

- Khi chọn cây Cau đỏ làm cây ngoại cảnh, chúng ta có thể bố trí bất cứ điểm nào tùy theo sở thích, nhưng khi chọn cây làm nội thất, văn phòng, cần chú ý đến không gian sử dụng dụng, chúng sẽ không tồn tại được trong các không gian hẹp, và ánh sáng yếu, do vậy việc chọn Cau đỏ làm cây nội thất phải được kiểm tra thường xuyên để tránh trường hợp cây bị chết.

Nước tưới:

+ Nhu cầu nước với loại cây này rất cao, bởi bộ rế nỗi và khá nhiều, chiếm nhiều diện tích chậu  do vậy thông thường chúng ta nên chọn loại chậu lớn, có chiều sâu đảm bảo cho chậu cây giữ nước tốt, qua đó tạo điều kiện cho cây con sinh trưởng ổn định hơn, vì lúc này đất trong chậu sẽ nhiều hơn.

+ Đối với các cây ngoại thất việc trồng xuống mặt đất tự nhiên cây sẽ phát triển nhanh hơn cây trong chậu, tuy nhiên cần chú ý rệp tấn công và bệnh phấn trắng. Do đó cần có chế độ kiểm tra thường xuyên hơn, nếu phát hiện rệp cần tiến hành xịt thuốc cho chúng, loại thuốc có thể dùng như Diazan 60EC, Bascide 50EC, Bassa 50EC,… Còn trường hợp phát hiện bệnh phấn trắng có thể dùng Boocdo, tự pha chế bao gồm hổn hợp đồng sunphat CuSO4.5H2O, hòa chung với nước và vôi để xử lý.

+ Trường hợp cây nội thất, cần định kỳ 2 tuần mang ra ngoài một lần, mỗi lần để khoảng 3 đến 5 ngày dưới bống cây lớn hoặc nơi có mái che để cây hấp thụ ánh sáng, trường hợp phát hiện bệnh hoặc rệp tấn công củng có thể dùng như cây ngoại thất.

+ Định kỳ từ 30 ngày đến 40 ngày bón 1 lần phân, NPK 20-20-15 – TE, bón cách xa gốc và tưới nước thật đẫm.

Cây Xanh Ngọc Lan sẽ chịu trách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng.  Thanh toán khi nhận hàng. Dịch vụ cho mua bán cây xanh, cho thuê cây xanh, thiết kế cảnh quan cây xanh theo yêu cầu  0916. 338 678-0906.714 679