Cây bao thanh thiên

Cây bao thanh thiên

Thông tin Cây bao thanh thiên:

Mã SP: 1122

Tên thường gọi: Cây bao thanh thiên, cây cung điện đỏ

- Cây bao thanh thiên: Cây cao khoảng 30 cm tính từ gốc đến ngọn, gần như không có thân, cành cây màu đỏ hồng, lá xanh thẫm xen lẫn gân lá màu đỏ, mặt dưới lá màu tía.

Hotline: 0916 338 678 - 0906 714 679

- Cây bao thanh thiên có hoa màu trắng, khi nở hoa, màu trắng của hoa phối hợp với màu đỏ của lá tạo nên vẻ đẹp rạng rỡ cho không gian nội thất.

Tên gọi Cung Điện Đỏ bắt nguồn từ vẻ sang trọng quý phái của loại cây này với sắc màu đỏ tươi tắn, lá vươn thẳng và có thể sinh trưởng trong nhà khá lâu nên thường được dùng để trang trí ở những cung điện, nhà ở quý tộc. Tên gọi khác là cây thuyền trưởng bởi vì nếu bạn đặt cây cao hơn tầm mắt thì sẽ thấy mặt dưới của lá cây.

 

Kết quả hình ảnh cho cây bao thanh thiên

 

 

 

Đặc tính của cây Bao Thanh Thiên:

- Cây Bao Thanh Thiên: là loại cây nội thất, mọc thành bụi, gần như không thân và sống lâu năm , lá mọc tập trung trên mặt đất. Cây sinh trưởng nhanh và sống lâu năm.

- Cây Bao Thanh Thiên: là cây nhiều sắc tố và chịu bóng, tuy nhiên lá cây sẽ bị nhạt màu nếu thiếu quang hợp, bởi vậy môi trường càng gần ánh sáng thì màu lá càng đậm. Thỉnh thoảng nên đem cây ra nắng một lần. Ngoài ra, cây còn có thể sống trong môi trường thuỷ sinh và được trồng thành những cây bao thanh thiên trong nước rất đẹp và tinh tế.

Kết quả hình ảnh cho cây bao thanh thiên

Ý nghĩa của cây Bao Thanh Thiên:

- Cây Bao Thanh Thiên mang ý nghĩa quý phái và sang trọng, là cây để bàn như một lời chúc phúc cho cá nhân hay doanh nghiệp luôn được thịnh vượng, phát tài. Với màu sắc tươi tắn nó còn có thể mang lại cho bạn tinh thần phấn chấn và thư giãn trong những giờ làm việc căng thẳng. Cây cũng mang ý nghĩa là sự thanh liêm, chính trực và mạnh mẽ của vị quan Bao Thanh Thiên.

- Cây Bao Thanh Thiên là cây để bàn và cây nội thất đã trưởng thành, có sức sống cao và rất dễ chăm sóc. Bạn có thể mua cây để trang trí ở bàn làm việc, sẽ giúp bạn giảm bớt căng thẳng và áp lực. Bạn cũng có thể đặt cây ở các vị trí nội thất như góc nhà, phòng khách, phòng ngủ cạnh cửa sổ giúp trừ tà, xua đuổi phong long, thanh lọc không khí hoặc cũng có thể mua tặng bạn bè, người thân,… khi cây ra hoa sẽ cho sắc thái rực rỡ và quý phái.

Chăm sóc cây:

- Cây Bao Thanh Thiên là loại cây họ Ráy, bởi vậy rất ưa ẩm và thích sống trong môi trường râm mát. Nên trồng cây vào giá thể tơi xốp và có khả năng giữ ẩm, giá thể thường dùng là xơ dừa và trấu mục trộn đều, có thể trộn thêm một ít đất bùn. Việc tưới nước cho cây được thực hiện định kỳ vào mỗi buổi sáng sớm hoặc chiều tối. Sử dụng phân bón NPK cho cây và bón định kỳ khoảng nửa tháng một lần.

Cây Xanh Ngọc Lan sẽ chịu trách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng.  Thanh toán khi nhận hàng. Dịch vụ cho mua bán cây xanh, cho thuê cây xanh, thiết kế cảnh quan cây xanh theo yêu cầu  0916. 338 678-0906.714 679

Cây bao thanh thiên

Giá: Liên hệ

    

Gọi điện thoại đặt mua: 0916 338 678 - 0906 714 679

  • Giao hàng tận nơi tại nhà
  • Phân phối hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng