Cây Bàng Singapo

Cây Bàng Singapo

Thông tin Cây Bàng Singapo:

Mã SP: 1153

Cây Bàng Singapore là cây nội thất mới được du nhập vào Việt Nam vài năm gần đây. Bàng Singapore là loại cây nhiệt đới xanh tốt tán lớn, nó thường xuất hiện trong các thiết kế nội thất của Châu Âu. Cây có dáng thẳng lá to, xanh tốt quanh năm, phát triển phù hợp đặc trong không gian nội thất làm tăng sự sinh động cho không gian. Không chỉ lọc không khí mà bàng Singapore còn làm tăng thêm vẻ sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà, văn phòng hay công sở.

Hotline: 0916 338 678 - 0906 714 679

TÁC DỤNG CỦA CÂY BÀNG SINGAPORE

Là cây nội thất cao cấp, xanh tốt quanh năm, bàng Singapore mang lại sự tươi mát và sang trọng cho ngôi nhà, căn phòng hay văn phòng của bạn.

Nếu bạn đã quá nhàm chán với các loại cây nội thất phổ thông, thì bàng Singapore chính là sự lựa chọn tươi mới và độc đáo dành cho bạn, với tán lá to, bạn có thể nhâm nhi tách trà với cảm giác như ngồi dưới gốc cây trong chính văn phòng của bạn.

Không những vậy, với sức sống mãnh liệt, tán lá lớn, lá rộng, tươi tốt quanh năm, bàng Singapore chính là tượng trưng cho tiền tài, giàu sang và mang đến nhiều may mắn, sức khỏe cho gia chủ của mình.

Cây Xanh Ngọc Lan sẽ chịu trách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng.  Thanh toán khi nhận hàng. Dịch vụ cho mua bán cây xanh, cho thuê cây xanh, thiết kế cảnh quan cây xanh theo yêu cầu  0916. 338 678-0906.714 679